Những hành tinh và ý nghĩa về nó trong Chiêm tinh học

Hải Vương Tinh thể hiện bản thân thông qua các lực lượng thần bí, tinh thần và tâm linh. Nó thể hiện sự rất lạnh lùng và thông minh.

Mặt trời chiếu ở vị trí thứ 5
Mặt trời xác định danh tính cá nhân, cái tôi và thể hiện cái tư duy duy nhất của bạn. Nó đại diện cho những gì bạn đang cố gắng để trở thành. Giá trị cốt lõi của bạn là ai … tinh thần của bạn như thế nào… linh hồn của bạn … ý thức của bạn … đầu óc cơ bản của bạn, tất cả điều trên đều được đại diện bởi Mặt Trời. Trong 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời chiếu cung Sư Tử…nên cung này cũng oai phong, kiêu sa, lộng lẫy và đầy rực lửa giống Mặt Trời. Tìm hiểu Cung Sư Tử. Mặt trời mất 1 năm để soi sáng 12 dấu hiệu cung hoàng đạo bạn nhé.
Mặt trăng chiếu cung Cự Giải ở vị trí thứ 4
Mặt trăng sẽ giúp xác định & phát triển cảm xúc hoặc thể hiện các bên phần nhân cách bên trong của chúng ta. Nó giải thích tại sao bạn làm những gì bạn đang làm. Mặt trăng cũng ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong biểu đồ và được cho là đại diện bản năng còn tiềm ẩn bên trong con người. Trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng chiếu cung Cự giải ở vị trí số 4. Nên cung này cũng hiền lành và nhẹ nhàng như Mặt Trăng vậy. Tìm hiểu Cung Cự Giải! The Moon dành 2 đến 1/2 ngày tại mỗi dấu hiệu và mất khoảng 30 ngày để hoàn thành chu kỳ của nó.
Thủy Tinh chiếu cung Song Tử và cung Xử Nử ở vị trí thứ 3 và thứ 6
Thủy tinh xác định tâm hồn của chúng ta và cách chúng ta sử dụng nó. Nó đại diện cho sự thông minh, khả năng ngôn ngữ,vận dụng lời nói, viết văn bản và tất cả các hình thức truyền thông là dưới ảnh hưởng của sao Thủy. Sao Thủy hoàn thành vòng quay của nó chỉ trong vòng 88 ngày…Tìm hiểu về Song Tử & Tìm hiểu về Xử Nữ.
Kim Tinh chiếu cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình ở vị trí thứ 2 và thứ 7
Trong Chiêm tinh học, Kim Tinh đại diện cho những phẩm chất của tình yêu, sự lãng mạn,nét gợi cảm, trình độ văn hóa, vẻ đẹp con người,sự tình cảm và sự hấp dẫn xã hội. Do đó các này rất nổi bật trong các khía cạnh của tình yêu; ảnh hưởng đến cách bạn thu hút tình yêu cũng như cách bạn hành động trong một mối quan hệ. Kim Tinh có chu kỳ quay là 227,4 ngày. Tìm hiểu về cung Kim Ngưu & Tìm hiểu về cung Xử Nữ.
Hỏa Tinh chiếu cung Bạch Dương và chiếu một phần vào cung Thần Nông ở vị trí thứ 1 và 1/2 vị trí thứ 8.
Hỏa Tinh chỉ ra một cảm giác bốc đồng,sự gây hấn, lòng dũng cảm, hành động, tốc độ,sự nhiệt tình, và thậm chí cả những đặc điểm tiêu cực như sự thiếu kiên nhẫn, tính khí vội vàng, bạo lực và xung đột. Hỏa Tinh đầy năng lượng cũng thúc đẩy và khiến một người hoàn thành ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống của họ.Hỏa tinh hoàn thành chu kỳ của nó mất khoảng 2 năm. Tìm hiểu về cung Bạch Dương & Tìm hiểu về cung Thần Nông.
Mộc Tinh chiếu cung Nhân Mã và cung Song Ngư ở vị trí số 9 và 1/2 vị trí số 12.
Mộc tinh được coi là hành tinh của may mắn. Nó tượng trưng cho việc mở rộng, phát triển và may mắn. Mộc Tinh cũng có thể hiển thị cho việc thích phiêu lưu, liều lĩnh và nhiều tham vọng. Chu kỳ của Mộc Tinh mất 12 năm để hoàn thành. Tìm hiểu cung Nhân Mã & Tìm hiểu cung Song Ngư.
Thổ Tinh chiếu cung Ma Kết và cung Bảo Bình ở vị trí số 10 và 1/2 vị trí 11
Trong chiêm tinh học, Sao Thổ là nhà bác học đầy kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm, khả năng thách thức, xử lý vấn đề và tình huống một cách hoàn hảo. Ảnh hưởng của sao Thổ cung cấp cho chúng ta sức chịu đựng, tính kiên nhẫn và quyết tâm vượt qua mọi trở ngại. Sao Thổ mất 29 năm để hoàn thành một chu kỳ của nó. Tìm hiểu về cung Ma Kết & Tìm hiểu cung Bảo Bình.
Thiên vương tinh chiều cung Bảo Bình ở 1/2 vị trí số 11
Biểu hiện của nó là sự táo bạo, lạnh lùng,sự thay đổi, không thể tiên đoán và hay dự đoán gì. Thiên vương tinh có sự sáng tạo, sự liều lĩnh…khả năng quảng giao và khá nhiều bạn bè. Thiên vương tinh mất 84 năm để hoàn thành chu kỳ của nó. Mỗi được chiếu 7 năm. Tìm hiểu cung Bảo Bình.
Hải vương tinh chiếu cung Song Ngư ở 1/2 vị trí số 12
Hải Vương Tinh thể hiện bản thân thông qua các lực lượng thần bí, tinh thần và tâm linh. Nó thể hiện sự rất lạnh lùng và thông minh.Hải vương tinh dành khoảng 14 năm trong mỗi dấu hiệu và 168 năm để hoàn thành một chu kỳ.Tìm hiểu cung Song Ngư!
Diêm vương tinh chiếu cung Thần Nông ở 1/2 vị trí số 8
Các nguồn năng lượng kết hợp với Sao Diêm Vương là quyền lực, về cái chết, sự tái sinh, khả năng chuyển đổi, dấu hiệu của tội phạm, sự bí mật và bí ẩn tiềm tàng. Diêm Vương Tinh có chu kỳ chậm nhất trong các hành tinh. Nó mất khoảng 246 năm để thực hiện một chu kỳ của nó! Tìm hiểu cung Thần Nông!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *